Menu

Backlink – kỹ thuật SEO không thể bỏ qua

Bất kỳ ai sở hữu một trang web biết Backlinking đó là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để có được lưu lượng truy cập đến website của bạn và một phần rất quan trọng trong phương trình SEO.

Về cơ bản, backlink là một liên kết “trở lại” tự một website khác đến website của bạn.
Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần xây dựng backlinks từ các website có thẩm quyền và đọ tin cậy cao và có tuổi thọ cao.

Backlink - kỹ thuật SEO không thể bỏ qua

Đưới đây là một số mẹo để xây dựng backlink cho website cua bạn:

Gửi bình luận (comment) lên Blog của người khác

Hãy tìm các website trong niche của bạn và xem nếu bạn có thể thêm ý kiến để post. Dây là một trong những mẹo làm backlink hiệu quả. Điều này có vẻ tốn thời gian, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách để tự động hóa quá trình này và cùng một lúc, làm cho nó trông tự nhiên bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí Link Finder.

Submitting liên kết

Điều này sẽ cung cấp một backlink một cách để blog của bạn hoặc article. Do không đánh giá thấp này Backlinks SEO Mẹo.

SEO Backlink Diễn đàn

Đăng ký thành viên tại các diễn đàn và không quên điền website của bạn vào phần tạo chữ ký. Mỗi khi bạn nhận xét về một bài viết (hoặc viết bài, bình luận) chữ ký của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người sẽ nhìn thấy chữ ký của bạn và nhấp vào nó.

SEO Backlinks với Truyền thông xã hội miễn phí

Tôi tin rằng với lời khuyên này, khi bạn thực hiện SEO Backlinks bạn sẽ tăng thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Facebook Comments